Fijian's blog

Lắc lắc mông

[Lục Thiếu Phàm, em yêu anh] Chap 90.2

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

tumblr_m5ld95dmQX1qbg5hlo1_500

Chap 90.2

Edit by Fijian

Bàn tay cầm chén cháo trở nên căng thẳng, lúc cô nghe thấy lời uy hiếp của Will, thì cảm giác nóng cũng mất đi. Hai mắt nheo lại, trong đầu lặp lại câu nói của anh ta, sau đó xoay người muốn tìm xem ý anh ta là gì.

Nhưng đập vào mắt cô không phải là bóng Mẫn Tiệp hay Will mà là Kỷ Mạch Hằng. Kỷ Mạch Hằng như bóng ma, vô duyên vô cớ như bức tượng gỗ đứng phía sau, lúc cô xoay lại thì vô tình nhìn vào đôi mắt sâu không thấy đáy của anh ta.

Anh ta đã đứng đó bao lâu rồi?

Có phải đã nghe thấy chuyện của cô, Mẫn Tiệp và Will không?

Mẫn Nhu trầm ngâm nhìn Kỷ Mạch Hằng, môi mím chặt. Anh ta thấy cô quay lại nhìn cũng không hề đưa mắt sang chỗ khác, ánh mắt như dính chặt vào gương mặt nhỏ không trang điểm của cô, ánh mắt chăm chú đến mức khiến cô khó chịu nhíu chặt lông mày.

Tối nay, Kỷ Mạch Hằng ăn mặc rất trang trọng, bộ tây phục màu đen được may khéo léo, phối hợp áo sơ mi màu trắng, ngũ quan cao ngạo tuấn mỹ, dù nhìn xa hay gần, người đàn ông này vẫn là tình nhân trong mộng của vô số cô gái.

Cô đã từng là một trong số những cô gái đó. Cô ngây dại ngồi ở quán cà phê kế bên Kỷ thị chỉ vì muốn nhìn anh ta một lần, mỗi khi anh ta nhìn sang, cô đều vội cúi đầu, không dám nhìn anh ta.

Lúc này, đổi lại anh ta đứng đó, hai mắt thâm tình quyến luyến nhìn cô, Mẫn Nhu mới nhận ra cảm giác năm đó của Kỷ Mạch Hằng, bị một người mình không thích nhìn chăm chú như vậy có phải rất khó chịu?

Mẫn Nhu quay người lại, hai mắt anh ta lóe lên tia sáng, vẻ lạnh lùng không biết khi nào đã mất đi, nhưng cô cũng không nhìn lại, cũng sẽ vĩnh viễn không vì sự dịu dàng của anh ta mà để tâm.

“Kỷ thiếu, thì ra anh ở đây, cha em vẫn chưa được gặp anh, mau đi thôi”

Một giọng nữ thẹn thùng cất lên, Mẫn Nhu nghe hai chữ Kỷ thiếu thì tay múc cháo khựng lại. Cô cũng đoán được vài lý do Kỷ Mạch Hằng xuất hiện ở đây, sau khi Mẫn Tiệp và Kỷ Mạch Hằng chia tay anh ta cũng nên gặp gỡ người mới không phải sao?

Dù  Kỷ Mạch Hằng không gấp, thì trưởng bối của Kỷ gia cũng vội, làm sao có thể để cho con trai trưởng Kỷ gia tiếp tục cô đơn. Nhớ đến sắc mặt chanh chua soi mói của bà Kỷ, Mẫn Nhu không khỏi tò mò, bây giờ không biết cô con dâu thế nào thì lọt vào mắt bà ấy?

“A? Chị Mẫn Nhu, chị cũng ở đây a!”

Mẫn Nhu lúc đầu cũng không để ý giọng nữ vui mừng đang cất lên từ sau lưng, cũng không ngờ sẽ thân thiết chào cô như vậy. Một bóng người mặc váy màu xanh nước biển đứng chắn trước mắt, gọi cô một tiếng chị. Mẫn Nhu ngẩng đầu, một cô gái trẻ tuổi xinh đẹp đang cười tủm tỉm nhìn cô.

Chị Nhu, chị quên em rồi sao? Em là Tiểu San đây!”

Mẫn Nhu để muỗng xuống, quan sát cô gái có biểu hiện cực kì hòa hảo này. Cô nhìn chằm chằm cô gái một phút, gương mặt mỹ lệ khớp với một gương mặt trong ký ức.

Cô gái này con gái em trai của Mẫn Chí Hải, Mẫn Nhu nhớ mang máng. Khi xưa cô gái còn nhỏ lúc nào cũng bám sát cô, cả ngày cứ gọi cô là là chị Nhu, sau này lớn rồi cũng không qua Mẫn gia, càng không phải thân thích gì với mẫn gia. Bây giờ không ngờ cô gái nhỏ năm đó đã lớn như vậy.

Mẫn Nhu cười nhẹ, Mẫn San cũng biết Mẫn Nhu đã nhận ra mình liền kích động ngồi xuống bên Mẫn Nhu. Cô gái vui vẻ vòng tay cô, vẻ mặt vui vẻ nhắc lại chuyện xưa, khi quay đầu lại, Mẫn San quýnh lên, vội buông Mẫn Nhu ra, chán nản nói:

“Chị Nhu, em quên mất là mình tới tìm người, cha vẫn còn ở trong kia chờ em, em đi trước, lần sau sẽ tán gẫu tiếp, tạm biệt chị”

Nhìn Mẫn San vội vã bỏ đi, Mẫn Nhu chợt nhớ tới Kỷ Mạch Hằng khi nãy vẫn còn đứng đây giờ đã không thấy đâu. Từ cách nói của Mẫn San, xem ra cô gái thật sự tìm Kỷ Mạch Hằng, chẳng lẽ hai người họ…

Nhìn dáng vẻ của Mẫn San có lẽ cũng mười chín tuổi, Kỷ Mạch Hằng đã hai mươi tám tuổi. Mẫn Nhu bắt đầu suy diễn loạn lên, Kỷ Mạch Hằng có phải sợ bị Mẫn Tiệp lừa gạt lần nữa, nên tính tìm một cô gái còn nhỏ như vậy về làm vợ, chuẩn bị giáo dục cô ấy trở thành người vợ hớp ý mình?

Chẳng qua, Kỷ Mạch Hằng vì sao lại chọn người họ Mẫn. Anh ta thích con gái Mẫn gia như vậy sao, điều này quả thật cô không nghĩ ra, dù anh ta không kiêng kị gì chẳng lẽ Kỷ Nguyên Bình cũng không phản đối?

Mẫn Nhu khó hiểu mấp máy môi, vẻ mặt thất thần, khi có một bóng đen xuất hiện cô mới phản ứng lại, nhưng lại bị ai đó ôm vào lòng, ánh tay gắt gao giữ lấy cơ thể mảnh khảnh của cô.

Một mùi hương quen thuộc khiến Mẫn Nhu thả lỏng mọi đề phòng, an tâm tựa vào vai anh, hai cánh tay vòng lấy hông anh, kề sát nhau.

“Sao anh lại xuống đây? Không ở trên tiếp họ hàng sao?”

“Anh nhớ em nên xuống tìm em, sao vẫn chưa ăn xong cháo tổ yến?”

Lục Thiếu Phàm nhìn chén cháo tổ yến chưa vơi đi được bao nhiêu, anh nhíu mày, buông lỏng tay ôm Mẫn Nhu. Cầm chén lên, múc một muỗng để sát môi cô.

“Ngoan, mở miệng, cháo vẫn chưa nguội đâu, mau ăn đi”

Nhìn ánh mắt ân cần chăm chú của anh, Mẫn Nhu vui vẻ mỉm cười, ngoan ngoãn mở miệng, nuốt muỗng cháo.

Ánh mắt cô dời đi, cô để ý thấy Lục Thiếu Phàm chỉ mặc mỗi chiếc áo sơ mi, Mẫn Nhu ngẩn ra, đột nhiên cô hiểu lý do tại sao cô nhân viên bưng chén cháo tới lại gấp gáp bỏ đi như thế.

Cô còn nghĩ nhân viên đó sợ dính rắc rối, bây giờ đã hiểu cô ấy đi lên lầu kiếm Lục Thiếu Phàm, nói mọi chuyện ở đây. Chính vì vậy, Lục Thiếu Phàm mới vội vàng chạy xuống, ngay cả áo khoác cũng không kịp mặt.

Lúc anh đưa muỗng cháo qua, Mẫn Nhu dùng tay để lên bàn tay ấm áp đang áp ở thắt lưng cô, lòng cảm động vì những gì anh làm cho cô.

Lục Thiếu Phàm thấy Mẫn Nhu chăm chăm nhìn mình, không chịu mở miệng, anh nhướng mày, cố tỏ vẻ nghiêm túc nói:

“Còn không mở miệng?”

“Chúng ta mang cháo vào trong ăn đi”

Mẫn Nhu lo Lục Thiếu Phàm mặc ít như thế sẽ bị cảm. Lục Thiếu Phàm chỉ cười nhạt, không đem muỗng thả lại vào chén, mà vẫn cố chấp để trước miệng Mẫn Nhu, bảo cô ăn nó.

“Nơi này có lò sưởi, anh không dễ bị cảm vậy đây, ngoan, mau ăn cháu đi”

Mẫn Nhu ăn vài muỗng, ánh mắt không hề rời khỏi Lục Thiếu Phàm. Ánh mắt nhu hòa lướt qua ngũ quan anh tuấn, cuối cùng nhìn đôi môi hơi cong lên. Khi Lục Thiếu Phàm đang cúi đầu múc muỗng kế tiếp thì đột nhiên cô nghiêng người, hôn lên khóe môi anh.

Mẫn Nhu chưa từng can đảm như vậy, lúc này lại chủ động hôn Lục Thiếu Phàm. Khi cô vội vã thu người lại thì sau ót bị một bàn tay giữ lại, không để cô thoát đi.

Chén cháo tổ yến đã biến mất, hai tay Lục Thiếu Phàm cũng không rỗi rảnh liền giữ lấy đầu cô, một tay vòng qua eo, chóp mũi chạm vào nhau, mùi hương bạc hà lẫn trong hơi thở, Mẫn Nhu muốn lui về sau thì anh càng hôn kịch liệt hơn.

“Hô…”

Mẫn Nhu thoát khỏi giam cầm của Lục Thiếu Phàm, cả người mềm oặt ngồi trên ghế, thở dồn dập, hai má đỏ bừng, môi sưng lên, ánh mắt quyến rũ tựa như dòng nước êm ái. Trong mắt Lục Thiếu Phàm, nó lại trở thành thứ độc dược.

Anh tính cúi người sang hôn tiếp thì một bàn tay trắng nõn chắn lại, đôi môi nóng như lửa chạm vào đầu ngón tay lạnh lẽo của cô. Gương mặt Mẫn Nhu đỏ như máu, né tránh ánh mắt nóng hổi của Lục Thiếu Phàm, ánh mắt đưa sang thấy trên miệng anh dính hột cơm, cô không nhịn được bật cười, quên cả ngại ngùng và bối rối.

Lục Thiếu Phàm nhìn vợ mình cười đến híp mắt, lông mày nhướng lên, cong khóe môi. Chưa kịp nói gì, Mẫn Nhu càng cười to, nhưng lại chủ động ôm lấy cổ anh, cô tỏ ra thân mật như vậy anh cầu còn không được.

“Sao lại cười to như thế, anh có gì khiến em vui vậy sao?”

Mẫn Nhu ngước đầu nhìn vẻ mặt không ngại học hỏi của Lục Thiếu Phàm, cô cố nén cười, dưới ánh nhìn đầy yêu thương của anh, cô giữ lấy cổ anh, một lần nữa chủ động hôn Lục Thiếu Phàm, cũng hôn luôn hột cơm bên môi anh.

Hai người lãng mạn hôn nhau, bày tỏ tình cảm. Lát lâu sau, đôi môi tách ra, Mẫn Nhu thở hồng hộc tựa vào ngực anh, nghe tiếng tim đập, khóe miệng nở nụ cười hạnh phúc.

“Thiếu Phàm, cám ơn anh..”

Ngón tay dài xuyên qua mái tóc cô, bàn tay mang theo vết chai sạn lướt trên gò má, bên tai đang ửng đỏ là cánh môi mỏng quyến rũ của anh, bên trong chỉ nghe thấy giọng nói trầm thấp của anh.

“Cảm ơn anh vì chuyện gì?”

“Cảm ơn anh vì đã dặn nhà bếp nấu cháo cho em, cảm ơn anh đã vội vàng gấp gáp đi tìm anh, cảm ơn anh vì em mà mua cổ phần Mẫn thị…”

Bên trong giọng nói của Mẫn Nhu khó có thể che giấu sự ái mộ của mình dành cho chồng, hai tay càng ôm chặt cổ Lục Thiếu Phàm. Trước những lời bày tỏ của cô, Lục Thiếu Phàm không hề có động tĩnh, bàn tay to đang để trên thắt lưng không khỏi căng ra.

“Chuyện thua mua cổ phần Mẫn thị… không phải anh làm”

Phía trên đầu, cô nghe tiếng anh thở dài thất bại, giống như thứ đồ mình yêu nhất bị ai đó đoạt đi, giọng nói mất mác khiến Mẫn Nhu ngồi thẳng dậy, ngẩng đầu nhìn Lục Thiếu Phàm.

Hai mắt Lục Thiếu Phàm sáng rực, ngón tay thon dài vuốt ve gương mặt xinh xắn của cô, giữa hai mắt hơi xuất hiện nếp uốn lồi lõm. Trước sự quan tâm và ngờ vực của cô anh không nhận lời cảm ơn mà quyết định nói thẳng.

“Anh cũng tính mua cổ phần Mẫn thị nhưng có người đã nhanh chân hơn. Sau đó, anh đã cho người đi điều tra, thì chỉ phát hiện đó là một tài khoản mới, còn người đứng tên thì không phải người chúng ta quen”

Lục Thiếu Phàm không nói thêm gì nữa, Mẫn Nhu không thể không suy nghĩ, nụ cười tắt dần, không phải Lục Thiếu Phàm thua mua thì là ai?

Nhớ tới khi nãy gặp Will và Mẫn Tiệp, còn cả Kỷ Mạch Hằng và Mẫn San, suy nghĩ bất chợp ập vào đầu Mẫn Nhu, cha của Mẫn San cũng là một trong những cổ đông của Mẫn thị.

Là anh ta sao?

Nếu thật là anh ta vậy thì anh ta thu mua cổ phần Mẫn thị làm gì? Chẳng lẽ Kỷ thị muốn tham giao vào việc kinh doanh khách sạn, hay anh ta vì cô…

Mẫn Nhu cũng không dám nghĩ tiếp, cô hít một hơi thật sâu, đẩy Kỷ Mạch Hằng ra khỏi đầu, trấn tĩnh lại suy nghĩ, ngước đầu cô thấy Lục Thiếu Phàm ngưng mắt nhìn mình, ánh mắt đầy thâm ý khiến Mẫn Nhu đau lòng ôm lấy anh.

Lục Thiếu Phàm cũng có cùng suy nghĩ như cô sao?

Chỉ là, Kỷ Mạch Hằng làm vậy bây giờ thì có ý nghĩa gì đâu?
Cô cũng không quay lại, anh ta cũng nên từ bỏ, đi tìm kiếm hạnh phúc của chính mình. Giữa hai người chỉ là sai lầm, tất cả nên để thời gian che đi, không nên cứ giữ mãi trong lòng, khiến bản thân rơi vào vực sâu đau khổ!

Advertisements

Tác giả: YingYing

Em không sợ xuống địa ngục... chỉ sợ địa ngục không có anh EM có thể yêu anh, nhưng không thể bắt anh yêu em, giống như em cũng không thể khiến tất cả mọi người trên thế giới yêu mình.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s